ĐOÀN TỘC TỈNH QUẢNG NINH

HỌP GẶP MẶT ĐOÀN TỘC TỈNH QUẢNG NINH CUỐI NĂM 2019

Tỉnh Quảng Ninh có vịnh Hạ Long nổi tiếng. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, ngày nay bộ mặt của tỉnh đã thay đổi mới toàn diện. Nơi đây, đã bao đời từ ngàn xưa đã có người họ Đoàn sinh sống, rồi dài mãi theo thời gian, đất lành chim đậu, người họ Đoàn cũng tụ về đây ngày càng đông đúc. Từ khi có Ban liên lạc Đoàn Tộc VN đến nay, Họ Đoàn tỉnh Quảng Ninh đã cùng nhau góp công góp của để xây dựng nên Nhà thờ Tổ ở Hải Dương, góp phần tích cực trong việc kết nối với bà con họ Đoàn Trong cả nước. Trong những năm gần đây, họ Đoàn tỉnh Quảng Ninh đã tập hợp gắn kết cùng nhau thành một khối cộng đồng con cháu trong toàn tỉnh, sinh hoạt đều đặn và hàng năm đều họp tổng kết đánh giá phong trào, hỗ trợ nhau vươn lên trong cuộc sống. Ngày nay, kinh tế xã hội tỉnh Quảng Ninh phát triển, theo đó người họ Đoàn nơi đây cũng ngày càng thuận lợi để phấn đấu vươn lên.

Hòa chung với tinh thần ĐOÀN KẾT, QUY TỤ VÀ PHÁT TRIỂN năm nay họ Đoàn tỉnh Quảng Ninh họp mặt trong không khí hân hoan tràn đầy niềm vui và tin tưởng. Về dự họp năm nay, họ Đoàn tỉnh Quảng Ninh vinh dự chào đón cụ Đoàn Duy Thành (CT danh dự họ Đoàn VN), ông Đoàn Minh Khôi (Q. Chủ tịch HĐĐT Việt Nam), đại diện các tỉnh bạn như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Nghệ An và đông đảo con cháu họ Đoàn các chi nhánh trong toàn tỉnh Quảng Ninh cùng về dự.

Với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới & Phát triển. HĐĐT tỉnh Quảng Ninh đã đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Cuộc họp bế mạc trong niềm vui phấn khởi, tin tưởng vào tinh thần ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI & XÂY DỰNG để góp phần cùng Đoàn Tộc Việt Nam thực sự QUY TỤ & PHÁT TRIỂN, tất cả vì một họ Đoàn Việt Nam vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *