HỌ ĐOÀN TỈNH HẢI DƯƠNG

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC TỈNH HẢI DƯƠNG

Tỉnh Hải Dương ngày nay và đất Hồng Châu ngày xưa, là cái nôi, là nguồn gốc phát tích của Họ Đoàn Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động không có định hướng rõ ràng, cùng với Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam các nhiệm kỳ trước, nên 10 năm qua hoạt động rất khó khăn và bế tắc.

Ngay sau khi Hội đồng Đoàn Tộc Việt Nam nhiệm kỳ 2019 – 2025 được kiện toàn, nhiệm vụ đầu tiên của Hội Đồng nhiệm kỳ mới là hướng dẫn và hỗ trợ Hải Dương tổ chức đánh giá lại hoạt động của 10 năm qua và kiện toàn lại bộ máy hoạt động của Họ Đoàn tỉnh hải Dương.

Ngay sau khi Hội đồng Đoàn Tộc tỉnh hải Dương ổn định đi vào nề nếp. Hội đồng Đoàn Tộc Việt Nam cũng đã xác định Hải Dương là nòng cốt, là trung tâm cho cộng đồng con cháu Đoàn Tộc Việt Nam và ở nước ngoài cùng tụ hội, là nơi kết nối giao lưu tình huyết thống, là nơi tri ân và phụng thờ Tổ Tiên Họ Đoàn.

Sáng 14.06.2019 Hội Đồng Đoàn Tộc tỉnh Hải Dương đã long trọng tổ chức Đại hội, tổng kết công tác 10 năm hoạt động (2009 – 2019) và Kiện toàn Hội Đồng nhiệm kỳ 2019 – 2025.

Về dự Đại hội có ông Đoàn Xuân Tiếp Chủ Tịch Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam, cùng đại biểu Hội Đồng Đoàn Tộc TP Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Điện Biên.

Cụ Đoàn Duy Thành, nguyên Phó Chủ Tịch Hội Đồng Bộ trưởng, Chủ Tịch Danh dự Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam đã gửi lắng hoa cùng lời chúc mừng đến Đại Hội.

Đại Hội có mặt đầy đủ của Hội đồng Đoàn Tộc TP Hải Dương, TP Chí Linh, các huyện Gia Lộc, Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Ninh Giang, Nam Sách, Kim Môn, Thanh Miện, Kim Thành.

Với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới & Phát triển. Đại hội đã bầu ra 21 ủy viên Hội đồng, trong đó có 1 Chủ Tịch, 4 phó Chủ Tịch. và xây dựng phương hướng hoạt động trong thời gian tiếp theo.

Đại Hội đã được ông Đoàn Xuân Tiếp Chủ Tịch Hội Đồng Đoàn Tộc Việt Nam Nhiệt liệt chúc mừng cùng những hoạch định tiêu chí, giải pháp hoạt động của Hội Đồng Đoàn tộc Việt Nam nói chung và Hội Đồng Đoàn Tộc tỉnh Hải Dương nói riêng trong nhiệm kỳ 2019 – 2025.

Đại hội bế mạc trong niềm vui phấn khởi, tin tưởng vào tinh thần ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI & XÂY DỰNG để Đoàn Tộc Việt Nam thực sự QUY TỤ & PHÁT TRIỂN cùng với sự đi lên của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *