THƯ CẢM ƠN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do –  Hạnh Phúc

Nghệ An, ngày 08 tháng 7 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Anh Đoàn Hữu Ngạn – Chủ tịch Hội đồng Đoàn tộc tỉnh Quảng Ninh

Hôm nay, ngày 08/7/2021 Quỹ tôn tạo Đền thờ Đoàn Nhữ Hài đã nhận được từ cá nhân Anh số tiền 231.200.000 đồng (Mười nghìn Đô-la Mỹ).

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng Đoàn tộc tỉnh Nghệ An cùng toàn thể con cháu họ Đoàn Bắc Miền Trung tại Nghệ An, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cá nhân anh Đoàn Hữu Ngạn đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho Quỹ tôn tạo Đền thờ Đoàn Nhữ Hài.

Ngày 12 tháng Giêng năm Tân Sửu, Hội đồng Đoàn tộc tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ dâng hương Đền thờ Đốc tướng Đoàn Nhữ Hài (tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói buổi lễ diễn ra rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên con cháu họ Đoàn Bắc – Trung – Nam và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của anh Đoàn Hữu Ngạn. Một lần nữa, Đoàn tộc tỉnh Nghệ An xin được gửi lời cảm ơn tới Anh và xin chúc sự nghiệp của Anh ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai. Hội đồng Đoàn tộc Nghệ An mong muốn, quan hệ giữa Đoàn tộc tỉnh Nghệ An và Anh ngày càng phát triển bền vững.

Đoàn Hữu Ngạn, Anh là một người con tâm huyết của Họ Đoàn Việt Nam. Với tấm lòng tri ân về cội nguồn, bao năm qua anh đã tích cực góp công góp của để làm nên những công trình lớn để thờ phụng Tổ tiên, như: Đền thờ Đông Hải Đại Vương Đoàn Thượng ở Hải Dương, Nhà thờ tổ ở Phù Cừ Hưng Yên … nay là Nhà thờ Tổ Họ Đoàn phía Nam và Đền thờ Đốc tướng Đoàn Nhữ Hài ở Nghệ An. Những năm gần đây, anh là một trong những người đã bỏ công sức và tiền bạc ra thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên Họ Đoàn nghèo vượt khó. Với tấm lòng nhân ái bao dung, anh dự định sẽ lập nên một số quỹ nữa để giúp đỡ những người con họ Đoàn gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống.

Đoàn tộc Nghệ An cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ phía Anh và Đoàn tộc tỉnh Quảng Ninh.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *