LỜI CẢM ƠN VÀ BẾ MẠC ĐẠI HỘI

LỜI CẢM ƠN VÀ BẾ MẠC

Kính thưa Đoàn Chủ tịch.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý.

Kính thưa các cụ lão thành Họ Đoàn.

Thưa toàn thể Đại hội.

Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Họ Đoàn Nghệ An lần thứ hai, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thông qua Báo cáo hoạt động trong nhiệm kỳ I và phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ II.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu và chúc mừng của các đại biểu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam, đại diện Đoàn tộc các tỉnh…cùng một số tham luận của đại diện các chi họ. Tất cả đều cùng chung những tình cảm chân thành với nhiều ghi nhận về những cố gắng với nhiều thành quả rất đáng phấn khởi mà họ Đoàn Nghệ An đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như nhất trí cao các nội dung về phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu ra Hội đồng mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 do ông Đoàn Viết Trung giữ chức Chủ tich, cùng với Phó Chủ tịch gồm các ông: Đoàn Văn Ba, Đoàn Văn Hương, Đoàn Văn Minh, Đoàn Văn Thành, Đoàn Văn Hùng, Đoàn Minh Sơn, Đoàn Văn Vỹ, Đoàn Văn Nam và Đoàn Văn Vượng.

Hội đồng Đoàn tộc nhiệm kỳ mới trên tinh thần kế thừa, đổi mới, phát triển cho phù hợp và quyết định những nội dung quan trọng khác.

Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tiêu biểu cho tinh thần, ý chí, nguyện vọng, tình cảm của toàn dòng tộc và từ Đại hội xin chuyển đi các thông điệp:

Đoàn kết để xây dựng và phát triển dòng tộc.

Đoàn kết cùng trăm họ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Hội đồng Đoàn tộc nhiệm kỳ II tôi xin hứa sẽ cùng với các thành viên trong Ban thường trực xây dựng một họ Đoàn Nghệ An ngày càng phát triển.

– Xin cảm ơn Đảng Ủy, Hội Đồng nhân dân, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội cũng như nhân dân xã Diễn An đã tạo điều kiện giúp đỡ để Đại hội được thành công tốt đẹp.

– Cảm ơn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam;

– Cảm ơn Lãnh đạo và đại diện họ Đoàn các tỉnh, thành trong cả nước;

– Cảm ơn bà con cô bác cùng các thế hệ anh em con cháu dâu, rể nội ngoại Đoàn Tộc đã về dự.

– Xin trân trọng cảm ơn Hội đồng Đoàn tộc nhiệm kỳ I đã tổ chức chu đáo cho Đại hội hôm nay.

– Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các chi họ, dòng họ, anh em con cháu đã công đức, tài trợ và giúp đỡ cho Đại hội.

– Cảm ơn các Ban truyền thông báo đài đã theo dõi và đưa tin. Cảm ơn các bộ phận hậu cần, âm thanh ánh sáng và trang trí đã góp phần cho Đại hội thêm phần long trọng và thành công.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội đại biểu họ Đoàn tỉnh Nghệ An lần thứ hai, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Xin kính chúc các vị khách quý cùng toàn thể đại hội sức khỏe và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *