ĐOÀN THẾ HUY

Công ty TNHH Giấy Bình Chiểu

Mr. Đoàn Thế Huy

Phó Tổng Giám đốc

Hiện nay, là Uỷ viên BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI GIẤY VÀ BỘT GIẤY VIỆT NAM KHÓA VI (2018 – 2023).

Anh là một người con tâm huyết của Họ Đoàn Việt Nam phía Nam. Với tinh thần hết lòng với công việc, anh còn là người rất giàu lòng nhân ái. Anh là những người hoạt động tích cực trong Hội từ thiện của thành phố Thủ Đức. Ngoài ra cá nhân anh còn phụ trách và là nòng cốt của Quỹ khuyến học Đoàn Thế Vinh, Quỹ nhân ái của Câu lạc bộ Tâm huyết Đoàn tộc Sài Gòn và Quỹ hỗ trợ sinh viên họ Đoàn nghèo vượt khó.

Anh luôn đi đầu trong việc tương thân tương ái trong dòng tộc. Nhiều năm qua anh đã góp phần tài trợ cho nhiều lĩnh vực xã hội khác nhau.

Vào ngày 13/10 vừa qua, anh đã cùng Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức tổ chức trao 250 máy tính bảng và 200 triệu đồng cho các Em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Tp Thủ Đức.

Ngày 21/10/2021, Hội DN TP Thủ Đức tổ chức bàn giao vật phẩm đấu giá chương trình: Sóng và máy tính cho em. Anh và các mạnh thường quân, người thắng cuộc trong buổi đấu giá các vật phẩm. Một chương trình rất ý nghĩa, rất xúc động. Tất cả cùng chung tay giúp đỡ các em học sinh đã trải qua mất mát đau thương mùa dịch Covid-19.

Hiện nay anh là một trong những người cầm lái vững vàng, dẫn dắt quy tụ con cháu họ Đoàn trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *