THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ II (2022-2027)

HỘI ĐỒNG ĐOÀN TỘC NGHỆ AN
NHIỆM KỲ II (2022 – 2027)
Kính gửi:
– Lãnh đạo xã Diễn An;
– Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam;
– Lãnh đạo họ Đoàn các tỉnh, thành và con cháu Họ Đoàn trong cả nước;
– Cộng đồng59 Chi họ Đoàn Nghệ An.
Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đoàn tộc việt Nam, sự đồng ý của chính quyền địa phương sở tại.
Ngày 13/11/2022 (20/10 Nhâm Dần), tại Đền thờ Đốc tướng Đoàn Nhữ Hài (xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An), Hội đồng Đoàn tộc Nghệ An đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ hai, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu và chúc mừng của các đại biểu lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam, đại diện Đoàn tộc các tỉnh…cùng một số tham luận của đại diện các chi họ. Tất cả đều cùng chung những tình cảm chân thành với nhiều ghi nhận về những cố gắng với nhiều thành quả rất đáng phấn khởi mà họ Đoàn Nghệ An đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như nhất trí cao các nội dung về phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.
Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, Đại hội đã bầu ra Hội đồng mới nhiệm kỳ 2022 – 2027 do ông Đoàn Viết Trung giữ chức Chủ tich, cùng với Phó Chủ tịch gồm các ông: Đoàn Văn Ba, Đoàn Văn Hương (Diễn An), Đoàn Văn Thành (Diễn Thọ), Đoàn Văn Minh (TP.Vinh), Đoàn Văn Hùng (Diễn Bình), Đoàn Minh Sơn (Yên Thành), Đoàn Văn Vỹ, Đoàn Văn Nam (Quỳnh Lưu) và Đoàn Văn Vượng (Nam Đàn).
– Xin cảm ơn Đảng Ủy, Hội Đồng nhân dân, UBND, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội cũng như nhân dân xã Diễn An đã tạo điều kiện giúp đỡ để Đại hội được thành công tốt đẹp.
– Cảm ơn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hội đồng Đoàn tộc Việt Nam;
– Cảm ơn Lãnh đạo và đại diện họ Đoàn các tỉnh, thành trong cả nước;
– Cảm ơn bà con cô bác cùng các thế hệ anh em con cháu dâu, rể nội ngoại Đoàn Tộc đã về dự.
– Xin trân trọng cảm ơn Hội đồng Đoàn tộc nhiệm kỳ I đã tổ chức chu đáo cho Đại hội hôm nay.
– Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các chi họ, dòng họ, anh em con cháu đã công đức, tài trợ và giúp đỡ cho Đại hội.
Đại hội đã thành công tốt đẹp!
THAY MẶT HĐĐT NGHỆ AN
CHỦ TỊCH
Đoàn Viết Trung
        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *